MGWIN88 100 Days Out นับถอยหลังสู่สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาล 2021

MGWIN88 100 Days Out: ชื่อฟุตบอลวิทยาลัยเกมตุ๊กตุ่นเมื่อเรานับถอยหลังสู่สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาล 2021

แต่ละ ยุ , เดท กลับ ไป 2014เราที่นี่ที่ CBS Sports ได้รวบรวมบางส่วนของชื่อที่ใหญ่ที่สุดเกมและเรื่องราวเพื่อรำลึกถึงการนับถอยหลัง 100 วันต่อฟุตบอลวิทยาลัย ‘s เขี่ย เมื่อปีที่แล้ว ” เกมที่เราหวังว่าจะได้เห็น ” จากฤดูกาลที่เราหวังว่าจะเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองมากขึ้นดังนั้นเราจึงมีความสุขเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอการอภิปราย 100 รายการประจำปีของเราให้รู้สึกในแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับมุมมองของฟุตบอลระดับวิทยาลัย ฤดูใบไม้ร่วง.

นอกเหนือจากชื่อและเกมที่เรามุ่งเน้นในปี 2021 แล้วยังมีการคาดเดาที่ชัดเจนพร้อมกับการวิเคราะห์ภาพ Heisman Trophy และผู้เล่นบางคนที่ฉันคิดว่าจะได้รับผลกระทบมากที่สุดในกีฬาภายในสิ้นปีนี้ . ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่หายไปในปี 2020 จะทำให้ฤดูกาลที่แตกต่างไปจากเดิมมากในปี 2021 และเราแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นว่า 100 วันนับจากวันนี้ไปอย่างไร

ตุ๊กตุ่นตัวใหญ่ MGWIN88 

1. Oklahoma hype : ในขณะที่ทีมอันดับ 1 ในCBS Sports 25 อันดับหลังฤดูใบไม้ผลิของเราคือAlabamaแต่ Crimson Tide ที่ประสบความสำเร็จนั้นน่าเบื่อเกินกว่าที่จะสร้างกระแสโฆษณาหรือฉวัดเฉวียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงการหมุนเวียนจำนวนมากในสนามและข้างสนาม หลังจากแคมเปญที่ได้รับรางวัลในปีที่แล้ว แม้ว่าซูนเนอร์สอาจไม่ใช่ทีมอันดับ 1 ในปีนี้ แต่พวกเขาก็เป็นคู่แข่งที่น่าสนใจที่สุดในระดับประเทศ โอคลาโฮมากำลังเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดของปีเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลโดยสังเกตได้จากผลงานของกองหลังSpencer Rattlerและการป้องกันที่ดีขึ้นในแต่ละปีภายใต้ Alex Grinch หลังจากพลาดการแข่งขัน College Football Playoff เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ฤดูกาลโดยมีลินคอล์นไรลีย์เป็นโค้ชความคาดหวังในปี 2021 ไม่ใช่แค่การกลับไปเล่นรอบรองชนะเลิศ แต่ยังก้าวไปอีกขั้น

เมื่อครบกำหนด 100 วันนักวิเคราะห์ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะสงวนไว้สำหรับแนวทางที่อนุรักษ์นิยมมากขึ้นของ “โอคลาโฮมาสามารถชนะเกมเพลย์ออฟ” ตามการคาดการณ์สำหรับปี 2021 การโฆษณาจะเติบโตขึ้นเมื่อเราเข้าใกล้การแข่งขันมากขึ้นจนในไม่ช้าก็กลายเป็นแชมป์ระดับประเทศยอดนิยม เลือก? ไม่กี่รายการที่ชนะด้วยความเสมอต้นเสมอปลายของโอกลาโฮมาในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาและในขณะที่คนอื่น ๆ ในกลุ่มนั้นต้องเปลี่ยนกองหลังที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของไฮส์แมน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมโอกลาโฮมาซึ่งมีรางวัล Heisman Trophy ในปี 2021 ใน Rattler จึงดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่ไม่เพียงแค่ชนะ “เกมเพลย์ออฟ” แต่ยังเป็นชื่อระดับประเทศครั้งแรกของรายการตั้งแต่ปี 2000

2. ผลประกอบการกองหลังที่ Alabama, ClemsonและOhio State MGWIN88 : การรวมพลังในฟุตบอลระดับวิทยาลัยทำให้ง่ายต่อการตั้งชื่อ Alabama, Clemson และ Ohio State เป็นรายการโปรดในรอบรองชนะเลิศโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้พวกเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นสามรายการที่ชนะที่สุดใน College Football Playoff’s รวมประวัติศาสตร์สั้น ๆ สำหรับ 17 จาก 21 ครั้งที่ชนะในเจ็ดปีของรูปแบบ แต่แม้ว่าความแข็งแกร่งของบัญชีรายชื่อและการฝึกสอนจะแนะนำว่าเราไม่ควรตั้งคำถามกับสถานะการแข่งขันในตำแหน่งของพวกเขาแล้วตำแหน่งกองหลังล่ะ? อย่างน้อย Clemson ก็ได้เห็นผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก Trevor Lawrence ในสถานการณ์ที่กดดันสูงโดยมีDJ Uiagaleleiก้าวเข้ามาต่อต้านBoston CollegeและNotre Dameเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ก็ยังพิสูจน์ได้น้อยกว่าสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าในอลาบามาและรัฐโอไฮโอ

Crimson Tide รู้สึกดีกับเพดานของ Bryce Youngและ Bill O’Brien มีเวลาทั้งหมดที่จะคิดว่าทักษะของเขาสร้างตาข่ายด้วยอาวุธชุดใหม่ที่ตำแหน่งทักษะอย่างไร แต่ก็ยังเป็นผู้ประสานงานใหม่ที่นำการรุกที่ต้อง แทนที่NFL Draftรอบแรกห้าตัว รัฐโอไฮโอมีกองหลังสามคนที่ทุกคนมีความสามารถในการนำความผิดพร้อมที่จะครองอำนาจ แต่ก็ยังมีกองหลังสามคนที่มีความพยายามในการผ่านศูนย์รวมกันในวิทยาลัย เมื่อคุณไปถึงระดับ Alabama, Clemson และ Ohio State ความเครียดในการเปลี่ยนกองหลัง NFL Draft รอบแรกจะลดน้อยลงด้วยการมีตัวเลือกที่มีความสามารถ แต่ก็ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามในตำแหน่งที่สำคัญที่สุดในสนาม

3. ผลกระทบของผู้อาวุโสระดับสูง : เมื่อซีเอประกาศว่าทุกคนจะได้รับสิทธิ์พิเศษอีกหนึ่งปีมันได้เปิดตัวเกมตัวเลขที่จะมีการแตกแขนงออกไปในอีกหลายปีข้างหน้า ในอนาคตอันใกล้นี้เรามีประสบการณ์การกลับมามากกว่าทุกครั้งในความทรงจำล่าสุดเนื่องจากจำนวนผู้เล่นที่เลือกที่จะใช้เวลาในปีพิเศษนั้นและกลับมาในฐานะ “ผู้อาวุโสระดับสูง” ชาร์ต Bill Connelly ของ ESPN ที่กลับมาผลิตทุกซีซั่นและตั้งข้อสังเกตในปีนี้ว่าในขณะที่ค่าเฉลี่ยของประเทศมักจะอยู่ที่ประมาณ 62% หรือ 63% แต่ตัวเลขสำหรับปี 2021 คือ ” 67% และเพิ่มขึ้น ” เนื่องจากมีการเพิ่มผู้ที่ได้รับผลตอบแทนมากขึ้นในการคำนวณด้วยบัญชีรายชื่อที่อัปเดต

ในปีปกติการมีผลงานที่กลับมาของคุณถึง 80% ทำให้คุณเป็นหนึ่งในทีมที่มีประสบการณ์มากที่สุดในประเทศ แต่ในปี 2021 นั่นแทบทำให้คุณอยู่ใน 25 อันดับแรกหลุยเซียน่าซึ่งเป็นผู้นำประเทศด้วยการกลับมาผลิต 96% จากทีมงานที่ไป 10-1 และจบฉบับที่ 15 ในรอบสุดท้าย AP Top 25 สำรวจความคิดเห็นที่มีเก้าผู้สูงอายุสุดในบัญชีรายชื่อรวมทั้งกองหลังเริ่มลีวายส์ลูอิส โค้ชบิลลี่เนเปียร์กล่าวว่า ” นี่คือการคัดเลือกคนที่ใหญ่ที่สุดที่เราเซ็นสัญญาในปีนี้ ” และความเชื่อมั่นดังกล่าวสะท้อนไปทั่วประเทศด้วยการที่โค้ชได้รับความเป็นผู้นำประสบการณ์และความต่อเนื่องที่ไม่มีให้

4. การขยายเพลย์ออฟและผลลัพธ์ที่ก่อให้เกิดการอภิปราย : ผู้มีอำนาจตัดสินใจในเวลานั้นจะประท้วงโดยอ้างว่าฤดูกาลหลังจำเป็นต้อง “มีวิวัฒนาการ” และไม่มีช่วงเวลาเดียวที่จะจุดประกายการเปลี่ยนแปลงจากรูปแบบ BCS แต่ฉันพบว่า สะดวกเกินไปที่ College Football Playoff ได้รับการอนุมัติในที่สุดเพียงไม่กี่เดือนหลังจาก Alabama เอาชนะLSUในการแข่งขัน SEC West ในการแข่งขัน BCS Championship 2012 พื้นฐานสำหรับรอบเพลย์ออฟสี่ทีมเริ่มต้นด้วยรุ่น plus-one ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอดีตผู้บัญชาการ SEC Mike Slive และผู้บัญชาการ ACC John Swofford แต่ SEC และ ACC ไม่ได้รับการสนับสนุนเพียงพอจาก Big Ten และ Pac-12 ( จากนั้น Pac-10) เพื่อทำการเปลี่ยนแปลง BCS Alabama และ LSU เล่นให้กับตำแหน่งระดับประเทศและตอนนี้ฝ่ายขยายได้โหวตให้ผ่าน? ไม่ใช่เรื่องบังเอิญในความคิดของฉัน

ดังนั้นผลลัพธ์ในปี 2021 จะส่งผลต่อการหารือเกี่ยวกับการขยายเพลย์ออฟอย่างไร? บางคนเชื่อว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในเร็ว ๆ นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าโมเดลต่างๆกำลังได้รับการประเมินในขณะนี้ อย่างไรก็ตามในการโทรคุยกับผู้สื่อข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนายจิมฟิลลิปส์ผู้บัญชาการ ACC ได้รับการวัดผลมากขึ้นด้วยแนวทางของเขา ฟิลลิปส์กล่าวว่าเขาเปิดกว้างสำหรับแนวคิดในการขยายตัว แต่มีคำถามมากกว่าคำตอบและกล่าวว่ากระบวนการประเมินผลจะ “ใช้เวลาพอสมควร”

ยังเหลือเวลาอีกห้าปีสำหรับข้อตกลง CFP ปัจจุบัน แต่ CFP ได้รับการอนุมัติให้เป็นรูปแบบใหม่โดยเหลือเวลาอีกสามปีสำหรับข้อตกลง BCS ดังนั้นหน้าต่างการตัดสินใจจึงใกล้เข้ามา หากแอละแบมาเคลมสันรัฐโอไฮโอและโอกลาโฮมา – สี่ทีมที่คิดเป็น 20 จาก 28 การเสนอราคาที่เป็นไปได้ในรอบรองชนะเลิศในประวัติศาสตร์เจ็ดปี – ลงเอยด้วยการเป็นสี่ทีมในฤดูกาลนี้มันจะเป็นเพียงจุดไฟสำหรับ การขยายตัวในลักษณะเดียวกับตำแหน่งของ SEC ทั้งหมดในปี 2554-2552

5. แฟน ๆ กลับมาแล้ว : แดนมุลเลนโค้ชชาวฟลอริดาถูกวิจารณ์เรื่อง “pack The Swamp” ของเขาในต้นเดือนตุลาคมปี 2020 แต่เขาไม่ผิดเกี่ยวกับผลกระทบที่แฟน ๆ จะมีต่อเกม สนามกีฬาเต็มรูปแบบจะเพิ่มองค์ประกอบที่ไม่สามารถละเลยได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักกีฬาของวิทยาลัยเป็นผู้เข้าร่วม แต่ในขณะที่เราสามารถถกเถียงถึงคุณค่าของ “ความได้เปรียบในสนามเหย้า” สิ่งที่แฟนบอลอยู่บนอัฒจันทร์ทำได้จริงคือการมีส่วนร่วมกับชุมชนมหาวิทยาลัยในแบบที่พลาดไปในปี 2020 ไม่ใช่แค่การมีแฟน ๆ คอยให้กำลังใจและสร้างผลกระทบต่อ เกม – เป็นการปรับแต่งบรรยากาศของครอบครัวที่นำมาสู่มหาวิทยาลัยพร้อมกับการกลับมาของศิษย์เก่าและความรู้สึกทั่วไปของการลงทุนที่แฟน ๆ ได้รับจากการได้ใกล้ชิดกับการกระทำ

แฟน ๆ ทั่วประเทศดูทีมฟุตบอลของวิทยาลัยที่พวกเขาชื่นชอบทางทีวี แต่วิธีที่พวกเขาพูดถึงและมีส่วนร่วมกับกีฬาในช่วงสัปดาห์นั้นเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อคุณสามารถอยู่ในสนามกีฬาได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ยินเสียงและกลิ่น กลิ่นไม่พึงประสงค์มากมายที่เราเชื่อมโยงกับกีฬา

การคาดการณ์ที่เป็นตัวหนา
6. Bijan Robinson จะได้รับรางวัล Heisman Trophy : บางทีผู้มีสิทธิเลือกตั้งของ Heisman อาจเบื่อหน่ายกับการวิ่งกองหลังและการคว้าแชมป์ในปี 2020 ของ DeVonta Smith ของ Alabama เป็นจุดเปลี่ยนในวิธีที่ผู้ลงคะแนนคิดเกี่ยวกับคู่แข่ง สมิ ธ จับคู่ความเป็นเลิศทางสถิติกับการยอมรับที่จับต้องไม่ได้ว่าเขาเป็นเพียงผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดในสนาม โรบินสันมีศักยภาพที่จะจับคู่โปรไฟล์นั้นกับความสามารถในการระเบิดของเขาซึ่งนำไปสู่บทละครที่มีค่าไฮไลต์และลักษณะของการใช้งานในเท็กซัส’ความผิดโดยทั่วไปรับประกันหลาและทัชดาวน์ทั้งบนพื้นดินและทางอากาศ Steve Sarkisian เติบโตขึ้นในฐานะผู้วางแผนเกมและผู้เรียกเล่นโดยการย้ายสมิ ธ ไปรอบ ๆ และพาเขาไปเล่นบอลในอวกาศกับแอละแบมาเมื่อปีที่แล้วและเขาก็สามารถทำเช่นเดียวกันกับโรบินสันด้วยผลงานสิ้นปีที่คล้ายกัน

7. เพนน์สเตทจะเริ่ม 3-3 (แต่จบ 8-4) : ไม่มีทีมใดในฟุตบอลวิทยาลัยที่เริ่มต้นฤดูกาลได้ยากกว่าเพนน์สเตท ปีที่เปิดกับวิสคอนซินเมดิสันและกำหนดการ nonconference รวมถึงเกมในบ้านสัปดาห์ที่ 3 กับออเบิร์น เกมแซนวิช? รัฐ Ballทีมที่น่าจะมองมากน้อยข่มขู่เมื่อเกมมีกำหนดกว่ามันจะในขณะนี้หลังจากปกป้อง MAC แชมเปี้ยนส์มี 16 ผู้สูงอายุจากทีมงานของปีที่แล้วที่จะกระทำเพื่อปีซุปเปอร์อาวุโสใน 2021 รวมทั้งกองหลังเริ่มดึง Plitt สัปดาห์ที่ 4 นำศัตรูที่ไม่สามารถจัดการได้มากขึ้นกับ Villanova จากนั้นก็ยากขึ้นอีกครั้งกับIndianaที่บ้านและIowaบนท้องถนนในสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่มีแนวโน้มว่าคู่ต่อสู้ FBS ของ Penn State ทั้งห้าคนในครึ่งแรกของฤดูกาลจะจบใน 25 อันดับแรก แต่ก็เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่ทั้งห้าจะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ในการจัดอันดับในปี 2021 ฉันชอบ Penn State ในการตีกลับ – ผู้สมัครที่กลับมาจากปี 2020 ที่น่าผิดหวังและตารางงานก็เปิดกว้างขึ้น แต่การสำรวจในช่วงหกสัปดาห์แรกจะเป็นเรื่องที่ท้าทาย

8. จอร์เจียจะคว้าแชมป์ SEC ครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2017 : บนกระดาษทุกอย่างเป็นผลงานยอดเยี่ยมสำหรับ Bulldogs ที่มีตำแหน่ง SEC, SEC East สามมงกุฎและสี่อันดับ 10 ในสี่ปีที่ผ่านมา แต่ในแต่ละปีจะถูกลบออกจากฤดูกาล 2017 นั้น ทำให้เคอร์บี้สมาร์ทกดดันมากขึ้นอีกเล็กน้อยในการกลับเข้าสู่ College Football Playoff ในขณะที่อลาบามาและฟลอริดากำลังแตกตัวในกองหลังใหม่ Bulldogs มีผู้เริ่มต้นที่เป็นที่ยอมรับซึ่งเราเชื่อว่าจะเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในประเทศ เราเครียดเกี่ยวกับห้องรับสัญญาณที่กว้างและถูกกระแทกเหมือนฤดูใบไม้ผลินี้ แต่ JT Daniels สามารถเป็นผู้สร้างความแตกต่างเพื่อนำจอร์เจียกลับไปสู่รอบรองชนะเลิศและการแข่งขันในระดับประเทศ

9. ยูทาห์จะชนะ Pac-12 South : ฉันเลือกคนนี้ได้ไหมเพราะCharlie Brewerไป 15 เป็น 15 ในเกมฤดูใบไม้ผลิ? ไม่ แต่ฉันไม่ได้ทำนายนี้เพราะ Charlie Brewer ไป 15 เป็น 15 ในเกมฤดูใบไม้ผลิ Utes ยังเด็กและไม่มีประสบการณ์หลังจากมีผลประกอบการที่ดีจากทีม 2019 แต่ระดับความสามารถนั้นน่าประทับใจและความสามารถในการโอนย้ายที่ไหลบ่าเข้ามาที่กองหลัง (Brewer) และการวิ่งกลับ ( TJ Pledgerจากโอคลาโฮมา, Chris Curryจาก LSU) จะช่วยได้ จุดประกายความผิดในการแข่งขัน Pac-12 Championship Game

10. เคลมสันจะมีการป้องกันที่ดีที่สุดในประเทศ : เจมส์สกัลสกี้ , เบย์ลอนสเปคเตอร์และโนแลนเทิร์นเนอร์ทุกคนจะเป็นผู้อาวุโสระดับสูงที่มีสิทธิ์ได้รับเพิ่มอีก 1 ปี แต่ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากกับซูเปอร์รุ่นพี่ที่ได้เห็นการกระทำในช่วงต้นปี 2020 เนื่องจาก การบาดเจ็บ ไบรอันเบรสซีและไมลส์เมอร์ฟีเล่นบทบาทสำคัญของเสือเมื่อปีที่แล้วและหากมีสุขภาพดีพวกเขาจะเข้าร่วมโดยผู้สร้างความแตกต่างที่พิสูจน์แล้วในไทเลอร์เดวิสและซาเวียร์โทมัส. ทันใดนั้นเคลมสันก็มีแนวป้องกันที่ใกล้เคียงกับกลุ่มนั้นมากขึ้นในปี 2018 ซึ่งช่วยเพิ่มพลังในการคว้าตำแหน่งระดับชาติครั้งสุดท้าย กองหลัง Nine Clemson ได้รับเกียรติจากการประชุมทั้งหมดเมื่อฤดูกาลที่แล้วและอีก 7 คนกลับมาในปี 2021 โดยเน้นถึงหน่วยที่รั้งอันดับ 3 ของประเทศในการกลับมาผลิต ประสบการณ์ที่เพิ่มเข้ามาช่วยให้กลุ่มมีความลึกในการแข่งขันที่แท้จริงซึ่งทำให้กลุ่มของ Brent Venables มีความสดใหม่ผ่านสิ่งที่พวกเขาวางแผนไว้ว่าจะเป็นฤดูกาลแข่งขัน 15 เกม

หน้าใหม่สถานที่ใหม่
คำถามใด ๆ ที่ว่าการระบาดจะส่งผลกระทบต่อโค้ชที่นั่งร้อนดูเหมือนจะได้รับคำตอบหรือไม่เมื่อเซาท์แคโรไลนาตัดสินใจย้ายจาก Will Muschamp ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ประมาณหนึ่งเดือนต่อมาออเบิร์น, Vanderbilt , แอริโซนาและรัฐอิลลินอยส์ก็ยังเปิดให้บริการแล้วทั้งเท็กซัสและเทนเนสซียิงโค้ชของพวกเขาในเดือนมกราคม ดังนั้นในขณะที่จำนวนงานทั้งหมดของ FBS ที่เปลี่ยนมือ (17) นั้นต่ำกว่าปีที่ผ่านมา แต่การเป็นตัวแทนของ Power Five และความคาดหวังบางส่วนในงานที่ได้รับการว่าจ้างใหม่ทำให้รอบปี 2020-21 เป็นที่น่าสนใจของปีอื่น

11. Arizona : Jedd Fisch
12. Arkansas State : Butch Jones
13. Auburn : Bryan Harsin
14. Boise State : Andy Avalos
15. Buffalo : Maurice Linquist
16. Illinois : Bret Bielema
17. Kansas : Lance Leipold
18. Louisiana-Monroe : Terry Bowden
19. Marshall : Charles Huff
20. South Alabama : Kane Wommack
21. South Carolina : Shane Beamer
22. Southern Miss : Will Hall
23. Tennessee : Josh Heupel
24. Texas : Steve Sarkisian
25. UCF : Gus Malzahn
26. Utah State : Blake Anderson
27. Vanderbilt : Clark Lea

ผู้แข่งขันชื่อ
นี่เป็นรายการที่ง่ายเพราะแม้ว่าหนึ่งในทีมเหล่านี้จะไม่ชนะการประชุมหรือเข้ารอบตัดเชือก แต่ทีมสำรองไม่ใช่ทีมที่คุณรู้สึกมั่นใจมากพอที่จะชนะสองเกมกับทีมที่ดีที่สุดในฟุตบอลระดับวิทยาลัย เราไม่ได้พูดถึงการเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เรากำลังพูดถึงการชนะมันทั้งหมด ตลอดเจ็ดปีของ CFP ได้พิสูจน์แล้วว่าทีมต่างๆสามารถเพิ่มขึ้นจากการถูกมองข้ามไปได้ แต่การชนะส่วนใหญ่จะกลับมาที่องค์ประกอบของบัญชีรายชื่อและปัจจัยที่ตัดสินก่อนเริ่มฤดูกาล ราคาต่อรองผ่าน William Hill Sportsbook

28. แอละแบมา (3-1)
29. เคลม (4-1)
30. โอคลาโฮมา (8-1)
31. รัฐโอไฮโอ (7-1)
32. จอร์เจีย (10-1)

80. Justyn Ross , WR, Clemson : ยังคงมีการอัปเดตทางการแพทย์ที่สำคัญในเดือนมิถุนายนเพื่อเคลียร์ Ross สำหรับการดำเนินการในฤดูใบไม้ร่วง แต่ความตื่นเต้นสำหรับการกลับมาของเขาคือโครงเรื่องใหญ่ของฤดูใบไม้ผลิ Clemson รอสส์สามารถลงเอยด้วยการกลับมาในฐานะตัวรับสล็อตหรือเข้าแถวด้านนอกสร้างปัญหาการจับคู่สำหรับฝ่ายตรงข้ามที่ตั้งรับซึ่งมีเรื่องมากมายที่ต้องกังวลเกี่ยวกับตัวรับกว้างของเสือ

81. Ajou Ajou , WR, Clemson : มีตัวรับสัญญาณกว้าง ๆ จำนวนหนึ่งที่อาจกลายเป็นเป้าหมายที่ DJ Uiagalelei ชื่นชอบ แต่ฉันเรียกช็อตของฉันว่า Ajou เป็นดาวเด่นจากห้องนั้นในปี 2021 ก่อนที่จะย้ายจากแคนาดา ไปยังฟลอริดาด้วยการมุ่งเน้นไปที่ฟุตบอลของเขาเขาเล่นบาสเก็ตบอลและแข่งขันในฐานะนักกระโดดสูงสำหรับการติดตาม เราเคยเห็นแสงวาบของความยิ่งใหญ่ทางกีฬากลายเป็นการผลิตในสปอตกับจอร์เจียเทคและในเกมฤดูใบไม้ผลิ แต่เคลมสันสามารถเข้าถึงระดับต่อไปได้หากฝ่ายตรงข้ามครอบงำด้วยตัวรับที่กว้าง

82. Breece Hall , RB, Iowa State : มีข้อโต้แย้งที่ดีสำหรับ Hall ที่จะจัดกลุ่มด้านบนกับผู้เข้าแข่งขัน Heisman Trophy แต่ฉันคิดว่าเขาสำคัญกว่าที่จะได้รับรางวัล รัฐไอโอวาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่ที่ครองบอลด้วยฮอลล์และปล่อยให้Brock Purdyโยนออกจากการเล่นและในสถานการณ์ตัวเลือกการวิ่งผ่านอื่น ๆ แต่การแข่งขันเพื่อการแข่งขันชิงแชมป์จะต้องใช้ระยะเวลาที่ยากลำบากซึ่งอาจตกอยู่ใน Hall for Iowa State ข่าวดีก็คือฉันคิดว่าเขาพร้อมสำหรับความท้าทายแล้ว

83. Marvin Mims , WR, Oklahoma : เนื่องจากมีพนักงานจำนวนมากและผ่านการพยายามที่จะไปรอบ ๆ โอกลาโฮมาจึงจะมีดาราจำนวนไม่น้อยในช่วงแคมเปญ 2021 นี้ แต่ในขณะที่ห้องนี้เป็นจุดแข็งที่มีความลึกจริงซึ่งติดอันดับหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุด แต่ฉันคิดว่าตัวเลือกที่สอดคล้องกันมากที่สุดในกรอบของการรุกจะจบลงด้วยการเป็นมิมส์ เมื่อชาร์ลสตันแรมโบ้หายไปเขาก็เป็นคนถัดไปในฐานะตัวรับ Z และจะมีโอกาสมากมายที่จะสร้างความประทับใจอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วงนี้

84. Nik Bonitto , LB, Oklahoma : ส่วนหนึ่งของการปรับปรุงการป้องกันของโอกลาโฮมาไม่ได้เป็นเพียงแค่คำแนะนำของ Alex Grinch เท่านั้น แต่เป็นการดำเนินการของ Bonitto ผู้เริ่มต้นสองปีจาก Fort Lauderdale, Florida ซึ่งยอมรับความคาดหวังของการแข่งขันชิงแชมป์ใน 2564.

85. Tyler Linderbaum , OL, Iowa : ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Rimington Trophy ในฐานะศูนย์กลางที่ดีที่สุดในฟุตบอลระดับวิทยาลัย Linderbaum กำลังจะได้รับการผสมผสานอีกครั้งในฐานะหนึ่งในผู้กำกับเส้นชั้นนำในกีฬาของทีม Hawkeyes ที่แข่งขันกันเพื่อ Big Ten ชื่อทิศตะวันตก.

เกมที่ไม่มีการประชุมที่ดีที่สุด
เราพลาดเกมที่ไม่ได้มีการประชุมที่ยอดเยี่ยมมากมายในปี 2020 ดังนั้นจึงมีความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นที่จะได้พวกเขากลับมาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ฟุตบอลระดับวิทยาลัยของเรา ด้านล่างนี้เราได้ระบุการเปิดไพ่ที่ไม่มีการประชุมที่ดีที่สุดมากกว่าหนึ่งโหลโดยเริ่มจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เปิดให้บริการและสัปดาห์ที่ 2 ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

86. เคลมสันกับจอร์เจีย – ชาร์ล็อต – 4 ก.ย.
87. Alabama vs. Miami – Atlanta – 4 ก.ย. 88. LSU ที่UCLA – 4 ก.ย. 89. Louisiana at Texas – 4 ก.ย. 90 น็อทร์ดามรัฐฟลอริดา – 5 ก.ย. 91 โอเลมิสปะทะหลุยส์วิลล์ – แอตลันตา – 6 ก.ย. 92 โอเรกอนที่รัฐโอไฮโอ – 11 ก.ย. 93 ไอโอวารัฐไอโอวา – 11 ก.ย. 94 วอชิงตันที่มิชิแกน – 11 ก.ย. 95 ยูทาห์ที่BYU – 11 ก.ย. 96. ออเบิร์นที่เพนน์สเตท – 18 ก.ย. 97. เนบราสก้าที่โอคลาโฮมา – 18 ก.ย.

98. วิสคอนซินกับนอเทรอดาม – ชิคาโก – 25 ก.ย.
99. ซินซินแนติที่นอเทรอดาม – 2 ต.ค.
100 นอร์ทแคโรไลนาที่นอเทรอดาม – 30 ต.ค.