MGWIN88

MGWIN88 การจัดการกับการเดิมพันที่ไม่ดี

MGWIN88 ใครก็ตามที่เดิมพันกีฬาด้วยความสม่ำเสมอจะพบกับการวิ่งที่ไม่ดีเป็นครั้งคราว แม้แต่นักเดิมพันที่มีทักษะสูงที่สุดในโลกก็ต้องเจอกับช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรออกมาอย่างที่คาดหวัง

MGWIN88 การจัดการกับการเดิมพันที่ไม่ดี

ฉันเคยมีโอกาสแพ้มาบ้างเล็กน้อยในตลอดหลายปีของการพนันกีฬา บางคนมีมากกว่า blips เล็กน้อยและฉันก็จัดการได้ค่อนข้างง่าย บางคนไม่ได้เป็นหายนะเลยรวมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่ฉันเริ่มเดิมพันอย่างจริงจัง

ฉันไม่ได้จัดการเรื่องนั้นให้ดีเลยและมันทำให้ฉันต้องเสียเงินในบัญชีธนาคารทั้งหมด ฉันเกือบจะเลิกเดิมพันแล้วที่นั่น และถึงแม้ว่าฉันจะดีใจมากที่ไม่ได้ทำ แต่ก็มีกรณีที่หนักหนาพอที่จะทำเช่นนั้นได้ การเดิมพันที่ฉันทำนั้นฟังดูดี แต่ฉันเพิ่งทำผิดกฎทองบางประการของการพนันกีฬา

มีคำกล่าวว่าสิ่งที่ไม่ฆ่าคุณทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น ปกติฉันไม่ใช่คนที่อ้างสุภาษิต แต่ฉันคิดว่ามันสมเหตุสมผลในกรณีนี้ ฉันได้เรียนรู้มากมายจากการสูญเสียเงินจำนวนนั้นและมันทำให้ฉันตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่ทำแบบเดิมอีกต่อไป จนถึงตอนนี้ฉันยังไม่ได้และตอนนี้ฉันรับมือกับการวิ่งที่ไม่ดีของฉันได้ดีขึ้นมาก

ไม่มีกฎเกณฑ์ที่ยากและรวดเร็วในการรับมือกับการสูญเสียสตรีทและสิ่งที่ใช้ได้ผลกับบางคนอาจไม่ได้ผลสำหรับคนอื่น ฉันมีคำแนะนำทั่วไปสองสามข้อซึ่งจะช่วยให้คุณเตรียมพร้อมและรับมือกับการวิ่งที่ไม่ดีที่คุณจะต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในอาชีพการเดิมพันของคุณ

ยอมรับว่าการสูญเสียริ้วจะเกิดขึ้น
ขั้นตอนแรกในการเตรียมตัวสำหรับการสูญเสียสตรีคคือการยอมรับว่าสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับคุณ หากคุณคิดว่าพวกเขาไม่ทำเช่นนั้นคุณจะต้องตกตะลึงในบางจุด คุณมีโอกาสที่ดีกว่ามากในการรับมือกับการวิ่งที่ไม่ดีได้ดีหากพวกเขาไม่ได้สร้างความประหลาดใจดังนั้นโปรดอย่าล้อเลียนตัวเองว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงได้

กำหนด Bad Run
สิ่งที่ก่อให้เกิดการสูญเสียที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดิมพันคนหนึ่งอาจไม่มีอะไรมากไปกว่าความแปรปรวนมาตรฐานสำหรับอีกคนหนึ่ง ดังนั้นส่วนสำคัญของการเตรียมพร้อมสำหรับการวิ่งที่ไม่ดีคือการกำหนดว่าการวิ่งที่ไม่ดีนั้นแท้จริงแล้วคืออะไร

ตัวอย่างเช่นหากคุณเดิมพันบุคคลภายนอกเป็นส่วนใหญ่ที่อัตราต่อรองสูงคุณจะไม่ต้องกังวลหากคุณเสียเงินเดิมพันห้าหรือหกรายการติดต่อกัน อย่างไรก็ตามหากคุณเดิมพันในรายการโปรดที่มีราคาสั้นจริงๆการสูญเสียเพียงไม่กี่ครั้งติดต่อกันอาจถือได้ว่าเป็นการวิ่งที่ไม่ดี

ท้ายที่สุดแล้วคุณจะต้องพิจารณาว่าเมื่อใดที่การสูญเสียที่ยอมรับได้กลายเป็นการดำเนินการที่ไม่ดี ตามกฎทั่วไปหากพวกเขาเริ่มมีผลกระทบอย่างเห็นได้ชัดต่อแบ๊งค์ของคุณก็ถึงเวลาดำเนินการบางอย่าง