MGWIN88 มิดฟิลด์ของแมนฯยู รู้สึกได้รับเกียรติ

MGWIN88 บรูโนเฟอร์นันเดส กล่าวว่าเขา “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ถูกเปรียบเทียบ” กับเอริคคันโตนาตำนานของสโมสร

การมาถึงของ Cantona จากลีดส์ในปี 1992 ถือได้ว่าเป็นตัวเร่งให้ยูไนเต็ดยุติการรอคอย 26 ปีเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ลีกและเริ่มต้นยุคแห่งการปกครองภายใต้เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสัน

ความพยายามของเฟอร์นันเดสช่วยให้ยูไนเต็ดคว้าตำแหน่งสามอันดับแรกในฤดูกาลติดต่อกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เฟอร์กูสันเกษียณในปี 2556

พวกเขาสามารถคว้าถ้วยรางวัลแรกนับตั้งแต่ปี 2017 หากพวกเขาเอาชนะบียาร์เรอัลของ Unai Emery ใน Gdansk ในวันพุธ (20:00 BST)

มีการเปรียบเทียบกับ Cantona ในผลกระทบที่เป็นเครื่องรางของขลังที่เฟอร์นันเดสเคยมีที่โอลด์แทรฟฟอร์ดตั้งแต่เขามาจากสปอร์ติ้งลิสบอนด้วยข้อตกลง 47 ล้านปอนด์ในเดือนมกราคม 2020

ทีมชาติโปรตุเกส วัย 26 ปียิงได้ 40 ประตูในทุกรายการในฤดูกาลนี้และครึ่งหนึ่งนับตั้งแต่เขาเซ็นสัญญา เขามีแอสซิสต์ในพรีเมียร์ลีก MGWIN88 19 ครั้งในเวลานั้นและได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือนสี่รางวัลทำให้เขาอยู่ร่วมอันดับหกในรายการตลอดกาลร่วมกับคริสเตียโนโรนัลโด, เธียร์รีเฮนรี่และอลันเชียเรอร์และคนอื่น ๆ

“มันเป็นเกียรติที่ได้เปรียบเทียบกับเขาเพราะผลกระทบที่เกิดขึ้นนั้นสูงมากและเขาได้รับรางวัลใหญ่ ๆ มากมายกับสโมสร” เฟอร์นันเดสกล่าวกับ BBC Sport

“ แต่เมื่อคุณถูกเปรียบเทียบกับผู้เล่นตัวใหญ่แบบนี้มันหมายความว่าคุณต้องดีขึ้นทุกวันมันทำให้ฉันทำงานหนักขึ้นเพื่อให้อยู่ในใจของผู้คนเมื่อเทียบกับเขานั่นสำหรับฉันมันเป็นความกดดันที่ดี .”

เฟอร์กูสันพูดกับ BBC Sport เมื่อเร็ว ๆ นี้เฟอร์กูสันกล่าวว่า “มีสิ่งที่ยูไนเต็ดต้องการจริงๆในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความสามารถในการผ่านเข้ารอบสามคนสุดท้ายที่เปิดการป้องกัน”

สถิติ MGWIN88 ที่เน้นย้ำเฟอร์นันเดส

ในการแข่งขันทั้งหมดอัตราการชนะของ United เพิ่มขึ้นจาก 42.9% ตั้งแต่ต้นปี 2019-20 จนกระทั่งเขาเข้าร่วมเป็น 59% ตั้งแต่นั้นมา ในพรีเมียร์ลีกตัวเลขคือ 37.5% และ 57.7% ด้านของ Ole Gunnar Solskjaer แพ้แปดครั้งใน 24 เกมลีกก่อนที่เขาจะมาถึงฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาแพ้หกใน 52 ตั้งแต่นั้นมาและสองในนั้นกับเลสเตอร์และลิเวอร์พูลในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

หากบางครั้งรู้สึกว่าเฟอร์นันเดสขับเคลื่อนยูไนเต็ดไปข้างหน้าด้วยตัวเขาเองเขาก็เล่นมันลงโดยพูด “ มันเป็นสโมสรที่ใหญ่มากมันจะหนักมากถ้าจะยกมันขึ้นมาเอง” เขากล่าว

ผู้เล่นรู้ว่าตัวเลขของเขาดี – แต่เขาปฏิเสธว่าการปรับปรุงโดยรวมนั้นเป็นผลมาจากการมีส่วนร่วมของเขาเท่านั้น MGWIN88 “แน่นอนฉันทำได้ดีมากฉันรู้ว่าจากตัวเลขของฉันการแสดงของฉันทุกอย่าง” เขากล่าว

“แต่สิ่งนี้มาจากความช่วยเหลือและความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมทีมพวกเขาช่วยให้ฉันดีขึ้นทุกวันและถ้าพวกเขาช่วยฉันฉันรู้ว่าฉันสามารถช่วยพวกเขาได้”