MGWIN88 PSG v Man City ทำไมราฮีมสเตอร์ลิงถึงเป็นผู้ชายในช่วงเวลาสำคัญ

ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงสงสัยราฮีมสเตอร์ลิงในฐานะนักเตะเพราะเขามักจะกลับมาพร้อมกับผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่เตือนคุณว่าเขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ที่โดดเด่นเพียงใด

แน่นอนว่าเขาอาจจะหงุดหงิดเมื่อเขาต่ำกว่าที่ดีที่สุด แต่เขาได้แสดงให้เห็นก่อนว่าเขามีความยืดหยุ่นเพียงใด คุณจะรู้ว่าหัวของเขาจะไม่หล่นถ้าเขามีแผ่นแปะเหนียวและฟอร์มของเขาจะกลับมา MGWIN88

‘สิ่งที่สเตอร์ลิงทำดูเหมือนง่าย แต่จริงๆแล้วมันพิเศษมาก’

ผู้เล่นชั้นนำมักจะอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวด แต่สำหรับสเตอร์ลิงรู้สึกราวกับว่าผู้คนจำนวนมากตั้งคำถามกับเขาและอนาคตเมืองของเขาอย่างรวดเร็วเมื่อใดก็ตามที่เขามีคาถาไม่ดี

มันเหมือนกันกับตำแหน่งในอังกฤษของเขาก่อนฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดดังนั้นตอนนี้ตอนนี้เขาต้องอายุ 26 ปี – และดูเหมือนจะไม่ทำให้เขารำคาญ

ในการแข่งขันคาราบาวคัพรอบชิงชนะเลิศเขาตอบสนองในแบบที่เขาทำมาโดยตลอดด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมเพื่อเอาชนะทุกคน

ผมโชคดีที่ได้ชมสเตอร์ลิงจากข้างสนามในวันอาทิตย์และในสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นสนามใหญ่ที่เวมบลีย์ว่างเปล่าเขาก็ไม่หยุดยั้งอย่างแน่นอน

เขาเอาแต่ขับรถตามกองหลังของเขาในทุกโอกาสวิ่งทั้งภายในและภายนอกและร่วมกับฟิลโฟเดนและริยาดมาห์เรซเขาเป็นฝันร้ายที่จะหยุดยั้ง

มันยากมากที่จะคาดเดา Pep Guardiola หัวหน้าเมืองคนที่สองและแผนการของเขาสำหรับ PSG แต่ฉันจะเริ่มต้นด้วยสามหน้าเดียวกันนั้น ระหว่างพวกเขาพวกเขามีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นฝีเท้าเล่ห์เหลี่ยมและการควบคุมอย่างใกล้ชิด – และพวกเขาก็เข้ากันได้ดีกับวิธีการเล่นของทีมด้วย

เช่นเคยปัญหาของกวาร์ดิโอล่าคือสิ่งที่เขาทิ้งเอาไว้ คุณสามารถสร้างกรณีเพื่อเริ่มต้นเซร์คิโออเกวโรและกาเบรียลเฆซุสด้วยหรือหนึ่งในกองกลางหากเขาต้องการไปกับเก้าจอมปลอม

ถ้าพระเยซูถูกเลือกขึ้นมาแทนเขาคงจะทำงานหนักมากแน่นอน แต่ในระบบปัจจุบันของซิตี้ฉันแค่รู้สึกว่ามีหลายวิธีในการทำร้าย PSG ด้วยการเล่นทั้งสามคนและวิ่งป้องกันเสมอ