UFABET

UFABET1X รถถังเอาชนะใจแฟนชาวอเมริกัน

UFABET1X แชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวตมวยไทยสี่สมัย“ คนเหล็ก” จิตรเมืองนนท์ของเมืองไทยเตรียมพร้อมสำหรับการชกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพ
UFABET1X แชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวตมวยไทยสี่สมัย“ คนเหล็ก” จิตรเมืองนนท์ของเมืองไทยเตรียมพร้อมสำหรับการชกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพ ไม่ใช่เพราะคู่ต่อสู้ที่เขาเผชิญหน้าในวง แชมป์โลกชาวไทย“ Mini-T” Danial Williams แต่เนื่องจากความสำคัญที่แท้จริงของเหตุการณ์ในมือ UFABET

ร็อดแตงและวิลเลียมส์ล็อคฮอร์นในรายการ“ ONE on TNT I” ซึ่งเป็นซีรีย์การแข่งขัน 4 ตอนแรกที่มีกำหนดการถ่ายทอดสดในวันพุธที่ 7 เมษายน (พฤหัสบดี 8 เมษายนในเอเชีย) จากสิงคโปร์อินดอร์สเตเดี้ยมในสิงคโปร์ เป็นการแข่งขันมวยไทยที่ไม่มีชื่อในรุ่นลวงตาที่น้ำหนัก 61.5 กก. เป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขาร็อดแตงจะแสดงต่อหน้าแฟน ๆ นับล้านในสหรัฐอเมริกาโดยการแสดงจะออกอากาศในช่วงไพรม์ไทม์“

ฉันมีความสุข และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต่อสู้บนการ์ดใบนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันสามารถแสดงต่อหน้าผู้ชมชาวอเมริกันได้และฉันก็ตื่นเต้น ฉันไม่สามารถรอจนกว่าจะต่อสู้ในคืนนี้ ตามปกติฉันจะพยายามทำให้การต่อสู้เป็นเรื่องสนุกสำหรับแฟน ๆ ฉันมักจะมาสร้างความบันเทิงและประทับใจ ผมต้องการแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ในการชกครั้งนี้” รอดแตงกล่าวกับ ONE Championship“ ฉันไม่สนว่าจะชนะหรือแพ้ สิ่งที่สำคัญสำหรับฉันคือความพยายามและทุ่มเททุกอย่างที่ฉันมีในการชกทุกครั้ง”

รอดแตงเข้าร่วม ONE Super Series ซึ่งเป็นแขนที่โดดเด่นของ ONE ในปี 2018 ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ยังไม่แพ้ใครและครองตำแหน่งแชมป์โลกมวยไทยใน ในขณะเดียวกันก็รวบรวมการวิ่งที่ดุเดือดผ่านการจัดอันดับที่มีการแสดงไฮไลต์ของรีลและพลังที่น่ากลัว เขาเป็นหนึ่งในนักสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการโปรโมต แต่มีแฟน ๆ จากนอกเอเชียน้อยมากที่คุ้นเคยกับอาชีพของเขานับประสาอะไรกับการสะกดชื่อของเขา

ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปตามคำบอกเล่าของซูเปอร์สตาร์ชาวไทยวัย 23 ปี“ เห็นได้ชัดว่ามีความกดดันมากมายในการชกครั้งนี้ ผู้คนนับล้านทั่วโลกจะได้รับชม ONE Championship มีการรวบรวมนักชกมวยไทยที่ดีที่สุดในโลกแต่พวกเขาเลือกให้ฉันอยู่ในไพ่ใบนี้เพื่อเป็นตัวแทนของกีฬานี้ มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉัน แต่มันก็เป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน” Rodtang กล่าว