MGWIN88 เอแด็นอาซาร์ของเรอัลมาดริดขอโทษ

MGWIN88 เอแด็นอาซาร์ของเรอัลมาดริดขอโทษในช่วงเวลาที่มีผู้เล่นเชลซีใน Instagram

เอแด็นอาซาร์ขอโทษแฟนบอลเรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการ

ปีกชาวเบลเยี่ยมถูกกองเชียร์ของยักษ์ใหญ่ในยุโรปไล่ตามอย่างกว้างขวางหลังจากที่พวกเขาล้มเหลวจากรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยความพ่ายแพ้ 2-0 ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์

Hazard เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่แข็งขันที่สุดในแนวรับของซีเนอดีนซีดาน แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งเป้าหมายของทิโมแวร์เนอร์และเมสันเมาท์ไม่ให้ส่งเชลซีผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้มากพอ

อาซาร์หัวเราะกับผู้เล่นเชลซี MGWIN88 

อย่างไรก็ตามไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไรพฤติกรรมของ Hazard หลังจากเสียงนกหวีดสุดท้ายที่มีทั้งแฟน ๆเรอัลมาดริดและสื่อมวลชนชาวสเปนส่งเสียงไอออกมาจากหูของพวกเขาด้วยความโกรธ

นั่นเป็นเพราะ Hazard ถูกมองว่าหัวเราะและล้อเล่นกับ Edouard Mendy และ Kurt Zouma เต็มเวลาโดยให้คำแนะนำว่าเขาไม่ได้เล่นเกมที่สำคัญเช่นนี้สำหรับ Real อย่างจริงจัง

ในความเป็นจริงภาพรายการโทรทัศน์ของสเปน El Chiringuito แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วเนื่องจากการประเมินการกระทำของ Hazard ที่น่ากลัวพร้อมด้วยการแสดงออกอย่างจริงจังและดนตรีที่เกินขอบเขต

ปฏิกิริยาการแข่งขันของเชลซีกับเรอัลมาดริด (Football Terrace)

Hazard ขอโทษแฟนตัวจริง

และในขณะที่ปฏิกิริยาดังกล่าวอยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่มีการปฏิเสธว่าการแลกเปลี่ยนที่ร่าเริงดังกล่าวไม่ได้สะท้อนให้เห็นในทางที่ดีหลังจากความพ่ายแพ้ครั้งสำคัญและย่อยยับสำหรับคนของซีดาน

อย่างไรก็ตาม Hazard พยายามที่จะชี้แจงสถานการณ์และปฏิเสธคำแนะนำเหล่านั้นโดยโพสต์ข้อความขอโทษในเรื่องราว Instagram ของเขาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากความพ่ายแพ้อย่างย่อยยับ – ตรวจสอบ

นั่นเป็นคำอธิบายที่ดีเพียงพอสำหรับคุณ Madristas หรือไม่?

Hazard กำลังดิ้นรนที่ Bernabeu

ในตอนท้ายของวันนี้คุณต้องให้เครดิต Hazard สำหรับการรับผิดชอบต่อการกระทำของเขาและแน่นอนว่ามันรู้สึกเหมือนสถานการณ์เลวร้ายลงเนื่องจากอาชีพโดยรวมของเขาในสเปน

นอกจากนี้อาการบาดเจ็บหลังจากได้รับบาดเจ็บทำให้สองฤดูกาลที่โหดร้ายที่เบร์นาเบว จำกัด เขาไว้เพียง 40 นัดและสี่ประตูสำหรับแชมป์ยุโรป 13 สมัย

เป็นผลให้สายตาของ Hazard ล้อเล่นกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขามักจะลงไปเหมือนบอลลูนนำกองถ่านหินมากขึ้นในการเล่าเรื่องที่แพร่หลายเกี่ยวกับความพยายามในภาษาสเปนของเขา

ไม่ยุติธรรมหรือมือหนัก? เราจะให้คุณตัดสินใจ แต่เราอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าวิธีเดียวที่ Hazard สามารถเปลี่ยนกระแสความคิดเห็นได้อย่างแท้จริงคือการส่งมอบสินค้าในสนาม