กองหลัง Tim Tebow พร้อมสำหรับการคัมแบ็กของ NFL …ในตอนท้าย

มีรายงานว่าชายวัย 33 ปีจะเซ็นสัญญากับแจ็กสันวิลล์จากัวร์ Tebow จะกลับมารวมตัวกับโค้ชของวิทยาลัย Urban Meyer MGWIN88

ประสบการณ์ NFL ครั้งสำคัญครั้งสุดท้ายของ Tim Tebow เกิดขึ้นในปี 2012 กับ New York Jets ภาพ: John Raoux / AP

Tim Tebow และ Urban Meyer กำลังกลับมารวมตัวกันอีกครั้งคราวนี้ใน NFL อดีตดาวฟลอริดาและ 2007 รางวัลไฮส์ชนะเลิศกองหลังคาดว่าจะร่วมทีมกับโค้ชวิทยาลัยของเขาโดยการลงนามในสัญญาหนึ่งปีที่จะเล่นให้แจ็กสันวิลล์จากัวร์, เครือข่ายเอ็นเอฟแอรายงานเมื่อวันจันทร์ เครือข่ายกล่าวว่าข้อตกลง“ อาจเป็นทางการในสัปดาห์หน้าหรือประมาณนั้น”

Tebow วัย 33 ปีจะกลับไปที่NFLหลังจากเล่นเบสบอลกับทีมรองในลีกของ New York Mets และเขาจะเล่นให้กับ Meyer เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปีสุดท้ายของเขาในปี 2009 MGWIN88

แม้ว่าการกลับมารวมตัวกันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง Tebow จะเข้าร่วม Jaguars ในฐานะจุดจบที่แน่นหนา เขาเปลี่ยนตำแหน่งหลังจากเลิกเล่นเบสบอลในเดือนกุมภาพันธ์ เขาทำงานให้แจ็กสันวิลล์ในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา ดูเหมือนว่า Meyer และผู้จัดการทั่วไป Trent Baalke จะรอจนกว่ามินิแคมป์มือใหม่ในสุดสัปดาห์นี้เพื่อทำข้อตกลงให้ลุล่วง

Tebow ซึ่งเติบโตในแจ็กสันวิลล์สามารถเติมเต็มช่องโหว่ให้กับทีมบ้านเกิดของเขาได้ จากัวร์ตัดสินใจที่จะไม่เลือกตัวเลือกทีมในสัญญาของไทเลอร์ไอเฟิร์ตที่มีประสบการณ์และแลกเปลี่ยนร่างผู้ได้รับบาดเจ็บในปี 2019 Josh Oliver ไปยังบัลติมอร์ พวกเขาเซ็นสัญญากับ Chris Manhertz ผู้เชี่ยวชาญด้านการบล็อกการวิ่งในหน่วยงานอิสระนำ James O’Shaughnessy กลับมาและร่าง Luke Farrell จากรัฐโอไฮโอในรอบที่ห้า MGWIN88

สิ่งเหล่านี้ถือเป็นการเคลื่อนไหวเล็กน้อยหลังจากที่เมเยอร์สาบานว่าจะปรับปรุงกลุ่มตำแหน่งใหม่ทั้งหมด อย่างน้อยที่สุด Tebow ก็สามารถสาดได้

“ นั่นเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าสิ่งนั้นมีส่วนทำให้เรากระทำความผิดอย่างไร” โทนี่ข่านเจ้าของร่วมของจากัวร์กล่าว “ เห็นได้ชัดว่าเออร์เบินรู้จักทิมเป็นอย่างดีและทิมมีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ในการคว้าแชมป์ เออร์เบินเชื่อว่าเขาสามารถช่วยเราได้จริงๆและฉันคิดว่ามันสมเหตุสมผลมาก และเป็นตำแหน่งที่เราต้องพัฒนาให้ดีขึ้น”

แต่นักกีฬาที่ผิดด้าน 30 คนที่ไม่เคยเล่นตำแหน่งนี้จะนำมาสู่ทีมได้มากแค่ไหน? ค่าของ Tebow อาจมีความหมายมากพอ ๆ กับนอกสนาม

เมเยอร์พูดซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าการเซ็นสัญญากับผู้เล่นที่รู้วิธีการของเขาจะเป็นประโยชน์ในปีที่ 1 Tebow จะกลายเป็นผู้เล่นคนที่หกในบัญชีรายชื่อของแจ็กสันวิลล์ที่เคยเล่นให้กับเมเยอร์ร่วมกับฟาร์เรลล์วิ่งกลับคาร์ลอสไฮด์ผู้พิทักษ์แอนดรูว์นอร์เวลล์ลิเรนทีแมคเครย์ และการป้องกันดาวอนแฮมิลตัน

Tebow เล่นกองหลังให้กับเมเยอร์ระหว่างปี 2549 ถึง 2552 ช่วยให้จระเข้คว้าแชมป์ระดับประเทศ 2 ครั้งในขณะที่กลายเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในกีฬาวิทยาลัย

เขาเป็นผู้คัดเลือกรอบแรกโดยเดนเวอร์ในปี 2010 แต่การได้รับรางวัลอันยาวนานของเขานำไปสู่อาชีพ NFL ระยะสั้น เขาใช้เวลากับ Broncos, New York Jets, New England และ Philadelphia เกม NFL ครั้งสุดท้ายของเขามาพร้อมกับ Jets ในปี 2012 พวกเขาตัดเขาในเดือนเมษายน 2013 สามเดือนหลังจากนั้น Dave Caldwell ผู้จัดการทั่วไปของจากัวร์กล่าวว่าเขาจะไม่เซ็นสัญญากับ Tebow แม้ว่าเขาจะถูกปล่อยตัวก็ตาม ” MGWIN88

Tebow ได้รับการรายงานข่าวจากสื่อร็อคสตาร์ในทุกจุดหยุดของ NFL และอาจได้รับความสนใจมากในแจ็กสันวิลล์ในฐานะกองหลังแฟรนไชส์ ​​Trevor Lawrence ซึ่งเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในร่างปี 2021

Tebow ชนะเกมเพลย์ออฟกับเดนเวอร์ในปี 2555 แต่ไม่เคยพัฒนาให้เป็นผู้เริ่มต้น NFL ที่สม่ำเสมอ เขาปฏิเสธการเคลื่อนไหวที่แนะนำหลายครั้งเพื่อยุติการแข่งขันและเขายังขอคำแนะนำจากเมเยอร์ก่อนที่จะเปลี่ยนกีฬาและเข้าร่วม Mets

“ ตอนที่เขาเป็นกองหลังใน NFL นั่นเป็นหัวข้อใหญ่” เมเยอร์กล่าวในตอนท้ายของร่าง “ ฉันยุ่งมากจนไม่สามารถให้เวลาเขาได้ ‘คุณคิดอย่างไร? คุณคิดอย่างไร?’ และฉันก็ไม่รู้ ฉันยุ่งเกินกว่าที่จะคิดผ่าน

“ ฉันรู้ว่าการเล่นตำแหน่งใน NFL โดยไม่มี [ประสบการณ์] นั่นเป็นการยิงไกล เมื่อหลายปีก่อน”

แต่เมื่อ Tebow ถามเกี่ยวกับการกลับมาของ NFL ในเดือนกุมภาพันธ์เมเยอร์เชิญเขาไปที่สถานที่เพื่อออกกำลังกาย เมเยอร์บอกชัดเจนว่าเขาไม่รู้สึกว่าตัวเองเป็นหนี้ Tebow อะไรเลยเช่นกัน

“ ฉันมีงานเดียวและนั่นคือการชนะเกมกับแจ็กสันวิลล์จากัวร์ ” เมเยอร์กล่าว “ ถ้า Tim Tebow หรือ Travis Etienne สามารถช่วยเราชนะนั่นคือหน้าที่ของฉันที่จะทำให้พวกเขาพร้อมลงเล่น”