Dennis Rodman อายุ 60 ปี, Beryl Burton และเมื่อ Panenkas ทำผิด

บทสรุปของสัปดาห์นี้ยังมีการแข่งขันฟุตบอลปีกซ้ายที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาและการเฉลิมฉลองตำแหน่งที่แตกต่างกัน

เดนนิสร็อดแมนจากทีมชิคาโกบูลส์ไปในแนวนอนอย่างเต็มที่ในขณะที่เขาดำน้ำหาบอลหลวม ๆ ภาพ: Sam Forencich / NBAE / Getty Images

1) หลังจากผลงานล่าสุดของ Sergio Agüero เราเริ่มการแข่งขันในโรมาเนียมุ่งหน้าไปที่ MLSจากนั้นร่วมทุนไปเซอร์เบียอ้อมไปยังแชมเปี้ยนชิพและสุดท้ายก็กลับมาพบกับไบรอันไทวาในชิลีในสัปดาห์นี้ เราไม่สามารถบอกได้ว่า Bersant Celina อยู่ในกระบวนการ Panenka หรือไม่เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น (แต่ดูเป็นไปได้) โอ้และแน่นอนเมื่อพวกเขาไปกับผู้ชายด้วยตัวเอง

2) จากยอร์คทีวีในปี 1986: ฤดูร้อนพิเศษปฏิทินกีฬาใน Beryl เบอร์ตัน และจากการที่สตรีตูร์เดอฟรองซ์ได้รับการยืนยันให้มองย้อนกลับไปที่การแข่งขันชิงแชมป์ฝรั่งเศสรอบปารีสในปีพ . ศ . 2469

3) การเฉลิมฉลองตำแหน่ง Breakdancing? การเฉลิมฉลองตำแหน่ง Breakdancing ! แต่ตอนนี้ก็ยังห่างไกลจากปศุสัตว์แรกสกอตต์โรเบิร์ตเท่าที่เห็นนี่ , ที่นี่ ที่นี่และที่นี่

4) ในวันนี้ในปี 1981, ดินาโมทบิลิซีได้รับรางวัลถ้วยวินเนอร์สคัพหลังจากการกำจัดของเวสต์แฮมในช่วงแปด ดินาโมมีชื่อเสียงมากขึ้นหลังจากกำจัดลิเวอร์พูลออกจากถ้วยยุโรปปี 1979-80 ต่อหน้าแฟนบอล 110,000 คนและได้รับถ้วยรางวัลยุโรปครั้งแรกด้วยการเอาชนะคาร์ลซีสเยนาในหนึ่งในเกมที่เล่นด้วยปีกซ้ายมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาซึ่งเป็นประตูที่ดีที่สุดสองประตูของคุณ ‘ไม่เคยเห็น: ลาสะบัดโดยแกร์ฮาร์ด Hoppe ที่วางเจในด้านหน้าและและต่อไปควอไลเซอร์ของวลาดีมีร์กัตซา ฟ , ความพยายามเดี่ยวจากวิทาลีดาราเซเลีย MGWIN88

5) เดนนิสร็อดแมนผู้ยิ่งใหญ่อายุครบ 60 ปีในวันนี้ นี่คือที่ดีที่สุดของการแสดงการป้องกันของเขาและเขา 10 อันดับการเล่นอาชีพ ; ที่นี่เขาเอาชนะได้ด้วยอารมณ์เมื่อดีทรอยต์พิสตันปลดเสื้อของเขาที่นี่เขากำลังเปลี่ยนโอปราห์ให้เป็นแฟนเกิร์ลที่นี่เขาถูกมองว่ามีชื่อเสียงน้อยกว่าไมเคิลแบร์รี่มอร์ในเรื่อง Celebrity Big Brother 6และที่นี่เขาได้รู้จักเพื่อนบ้านของเขาด้วยความจริงในบ้าน .

6) De Graafschap อาจได้รับการเลื่อนตำแหน่งไปยัง Eredivisie เมื่อสัปดาห์ที่แล้วSuperboeren (“ Super Farmers”) ให้มอเตอร์เวย์ส่งออกโดยรถแทรกเตอร์ มันเป็นความหลงใหลบิต การเสมอสองครั้งทำให้พวกเขาติดอยู่ในรอบเพลย์ออฟอนิจจา

รายการโปรดของเราจาก Below the line เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว MGWIN88

1) โจนาธานเอ็ดเวิร์ดที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมี แต่กระโดดลมช่วย

2) Inessa Kravets ทำลายสถิติโลกของการกระโดดสามครั้งของผู้หญิงซึ่งเหมือนกับเครื่องหมายของ Edwards มาตั้งแต่ปี 1995

3) สถิติโลกที่ยืนยาวที่สุดในประวัติศาสตร์การติดตามและสนาม

4) Birmingham Superprix – การแข่งขันบนท้องถนนของเมืองในปี 1989 ซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในนาม “โมนาโกแห่งมิดแลนด์”

5) คลาสสิกห้วน MGWIN88

6) Tamara Press ซึ่งเสียชีวิตเมื่อเดือนที่แล้วชนะการยิงโอลิมปิกและการหารือเกี่ยวกับโอลิมปิกทั้งในปี 2507

7) Artur Partyka เคลียร์ 2.37m – ไกลพอที่จะทำให้คนสงสัยว่าเขากระโดดได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาหรือไม่

8) นาเดียคาสเซ็มปลอมสัมผัสถุงมือและกรรมในร่างของจียอนคิมตอบโต้ทันที

9) บทสัมภาษณ์ Emma Hayes ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง MGWIN88

10) ดั๊ก Mountjoy ดำเนินการแบ่งสมบูรณ์แบบ