MGWIN88 Malins และ Piutau ยิงบริสตอลเพื่อคว้าชัยชนะเหนือกลอสเตอร์เมื่อแฟน ๆ กลับมา

MGWIN88 บริสตอล 39-7 กลอสเตอร์ Bears ทำคะแนนได้ห้าครั้งในชัยชนะคะแนนโบนัส

เกิดขึ้นมากมายในช่วง 14 เดือนนับตั้งแต่ผู้สนับสนุนที่กลับมาของบริสตอลดูฮีโร่ในพื้นที่ของพวกเขาเล่นสดเป็นครั้งสุดท้าย ทุกวันนี้หมีเป็นผู้นำในพรีเมียร์ชิพที่ชัดเจนและยังคงอยู่ในรอบรองชนะเลิศในบ้าน แต่ถึงแม้จะมีแฟนบอลที่ตื่นเต้นถึง 3,128 คน แต่การแข่งขันที่แปลกประหลาดนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าไม่มีสิ่งใดในกีฬารักบี้ที่สามารถส่งมอบให้ได้

เมื่อเทียบกับฝ่ายตรงข้ามลดลงเหลือ 14 คนในไตรมาสแรกบริสตอลก็สิ้นเปลืองพอ ๆ กับท่อน้ำเสียที่แตกเป็นระยะเวลานานซึ่งสร้างขึ้นเพื่อข้ามเส้นกลอสเตอร์แปดครั้งโดยไม่ต้องลงทะเบียนลอง อย่างน้อยความพยายามที่ถูกต้องตามกฎหมายห้าประการของ Bears ก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาได้รับ 12 คะแนนจากการขายอันดับสอง แต่พวกเขาทำได้ – และน่าจะเพิ่มขึ้น 70 คะแนนแปลก ๆ

ฮาวเลอร์ที่จ้องมองตัวเองมากที่สุดเกิดขึ้นเมื่อ Charles Piutau ถูกจับได้ในขณะที่เขางีบหลับไปในเขตประตูและให้ลูกบอลกระแทกจากการจับที่ตกใจของเขาโดย Kyle Moyle ท่ามกลางลูกบอลที่หล่นการส่งต่อและการน็อคแบบเศษส่วนอย่างไรก็ตามอย่างน้อยหมีก็สามารถปลอบใจได้ว่าเมื่อรักบี้จู่โจมเหมือนดาบของพวกเขาคลิกจะไม่มีใครแตะต้องพวกเขาได้ในขณะนี้ MGWIN88

กลอสเตอร์ผู้ซึ่งชนะเกมลีกครั้งล่าสุดในบริสตอลเมื่อสี่ปีที่แล้วยังสามารถมีความภาคภูมิใจจากการต่อต้านในความทุกข์ยากด้วยการที่ไลออนส์ฝ่ายซ้าย Louis Rees-Zammit ถูกบังคับให้เข้ารับบริการฉุกเฉินที่ปีก ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่ดีที่สุดคือเสียงบนอัฒจันทร์ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่น่ายินดีว่าในที่สุดความเป็นปกติของโควิด -19 จะอยู่ในสายตา

แม้จะมีจำนวนผู้เข้าร่วมที่ลดลง แต่ความกระตือรือร้นในการร้องที่อยู่รอบ ๆ พื้นดินก็ยังคงเป็นความสุขอย่างแท้จริง “ เมื่อเราเดินออกไปมันเหมือนตกใจเสียงดัง” Pat Lam ผู้อำนวยการกีฬารักบี้ของตราหมีกล่าว “ มันเหลือเชื่อมากที่แฟน ๆ ของเราทำ ฉันเริ่มมีอารมณ์ขึ้นเล็กน้อยเมื่อพวกเขาออกมาฉันเริ่มนุ่มนวล แต่มันก็วิเศษมาก”

คู่มือฉบับย่อ

บอยด์ยอมรับว่านอร์ทแธมป์ตันเผชิญกับ ‘การต่อสู้ที่ยากลำบาก’ สำหรับจุดรอบรองชนะเลิศ

แสดง

แม้แต่กลิ่นเบอร์เกอร์ก่อนการแข่งขันที่ลอยมาจากสเตเดียมฟานก็รู้สึกเสื่อมโทรมอย่างน่ายินดีซึ่งเป็นความสุขที่ต้องห้ามด้วยหัวหอมพิเศษ แฟน ๆ ในบ้านบางคนเดินทางมาจากไกลถึงเวลส์ทางตอนเหนือซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงระดับความคาดหวังที่เริ่มล้อมรอบหมี ตั๋วฤดูกาลประมาณ 8,000 ใบถูกขายไปแล้วสำหรับฤดูกาลหน้าซึ่งทุกครั้งที่เชื่อมต่อกับบริสตอลหวังว่าสโมสรจะได้เข้าร่วมในพรีเมียร์ชิพรอบสุดท้ายของฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องเลิกทำตัวเสเพลเพื่ออ้างสิทธิ์ในตำแหน่งนี้ หลังจากการลงโทษในช่วงต้นสองสามครั้งจากชายในการแข่งขัน Callum Sheedy น้ำเสียงถูกกำหนดขึ้นเมื่อการโต้กลับที่น่าทึ่งซึ่งได้รับการกระตุ้นโดย Andy Uren และถูกควบคุมโดย Semi Radradra ที่พลุ่งพล่านถูกตัดออกเนื่องจาก Kyle Sinckler ถูกตัดสินว่าสูญเสียการควบคุมของเขา ทางผ่าน

Semi Radradra มีอำนาจเหนือกว่าสำหรับความพยายามครั้งสุดท้ายของ Bristol กับ Gloucester
Semi Radradra มีอำนาจเหนือกว่าสำหรับความพยายามครั้งสุดท้ายของ Bristol กับ Gloucester ภาพ: รูปภาพ Harry Trump / Getty MGWIN88

สิ่งที่ชัดเจนกว่านั้นคือใบแดงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่แสดงให้Matías Alemanno สำนึกผิดหลังจากที่ Steven Luatua โกรธเคืองกับประเภทของการต่อสู้สองครั้งที่อันตรายซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมื่อ Val Rapava-Ruskin ตามไปที่ถังขยะในไม่ช้าลดจำนวนผู้เยี่ยมชมให้เหลือ 13 คนปรากฏว่าเพียงไม่นานก่อนที่การระเบิดของกลอสเตอร์จะเริ่มขึ้น

แม้ว่าหมีดูเหมือนจะตั้งใจที่จะหาวิธีต่างๆที่จะไม่ทำคะแนนจนกระทั่งในที่สุดเขื่อนก็แตกออกไป 12 นาทีก่อนถึงช่วงเวลาดังกล่าว

ช่องว่างเปิดขึ้นอย่างเชิญชวนสำหรับ Sheedy ที่ตื่นตัวและการสะบัดย้อนกลับที่น่ารักของฟลายฮาล์ฟทำให้ Max Malins เข้าสู่คะแนนระดับสูงล่าสุด ฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษที่ยอดเยี่ยมมีประสบการณ์ในตำแหน่งปีกที่ จำกัด แต่ก็ดูบ้านที่นั่นทั้งหมดแล้ว MGWIN88

อัตราต่อรองของกลอสเตอร์ยังคงอยู่ในคะแนนเดียวในช่วงเวลานั้นเป็นเวลานานอย่างจริงจัง อย่างไรก็ตามเชอร์รี่และคนผิวขาวยังคงแขวนนวมอย่างต่อเนื่องการเตะที่ดีของบิลลี่ทเวลเวทรีสไปที่มุมตั้งค่าตำแหน่งสนามที่เหมาะสมและบอลยาวที่ดีทำให้ซานติอาโกคาร์เรราสมีพื้นที่เพียงพอที่จะบีบเข้ามุมซ้าย

ดูเหมือนว่าจะไม่สำคัญอีกครั้งเมื่อการโจมตีของบริสตอลอันรุ่งโรจน์อีกครั้งจบลงด้วยการที่ Piutau ยิงข้ามเส้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดฟูลแบ็คที่ผ่อนคลายอย่างรุนแรงและมอยล์ที่ถอยออกมาก็ขับไล่บอลออกไปในจังหวะเวลา

ชุดรูปแบบได้รับการดูแลหลังจากช่วงเวลาการเคาะเล็กน้อยในการสร้างขึ้นเพื่อยกเลิกคะแนนที่เป็นไปได้อื่นสำหรับ Uren และการส่งต่อจาก Sheedy ไปยัง Malins ทำให้ Bears ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกครั้ง MGWIN88

เกือบจะเป็นการกระทำที่แปลกใหม่เมื่อ Chris Vui เปิดเผยชัดเจนและเลี้ยง Piutau อย่างถูกกฎหมายด้วยคะแนน 54 นาทีซึ่งทำให้ผู้ชมที่ห่างเหินทางสังคมของเขาโล่งใจได้บ้าง แม้กระทั่งสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น Willi Heinz มีศักยภาพของ Cherry และ Whites ก็พยายามตัดขาดเพื่อล้ำหน้า แต่พยายามให้ Ben Earl, Nathan Hughes และ Radradra ที่อันตรายตลอดกาลในที่สุดก็ส่งผลสรุปที่เหนือกว่าของ Bristol เรียกร้อง